Chú rể bỏ chụp ảnh cưới nhảy xuống cứu trẻ bị đuối nước

Chú rể bỏ chụp ảnh cưới nhảy xuống cứu trẻ bị đuối nước

Nhiếp ảnh gia Darren Hatt chia sẻ rằng, thực ra người phát hiện ra đứa trẻ suýt chết đuối dưới dòng sông là vợ của anh Clayton. Tuy nhiên, khi vừa ngoảnh mặt lại và nhìn thấy, anh Clayton đã nhanh.. 

Trong khi đang chụp ảnh cưới bên một dòng sông tại thành phố Ontario, Canada, anh Clayton phát hiện một đứa bé chẳng may ngã xuống nước. Không chần chừ quá lâu, Clayton đã nhảy xuống cứu trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Trên trang BBC mới đây đã đăng tải một câu chuyện hy hữu xảy ra tại thành phố Ontario, Canada khi một người đàn ông bỏ cả buổi chụp ảnh cưới để nhảy xuống sông cứu một đứa bé. Được biết, trong khi đang chụp ảnh cưới với vị hôn thê là chị Brittany bên bờ sông tại Cambridge, Ontario, Canada, anh Clayton phát hiện một cậu bé đang chới với giữa lòng sông.

Chú rể bỏ chụp ảnh cưới nhảy xuống cứu trẻ bị đuối nước

Chú rể bỏ chụp ảnh cưới nhảy xuống cứu trẻ bị đuối nước

Không mảy may gì tới bộ quần áo đẹp đẽ hay buổi chụp ảnh cưới dở dang, anh Clayton nhảy ngay xuống sông và đưa cậu bé vào bờ. Toàn bộ vụ việc diễn ra đã được nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới nhanh tay bắt được.

Ngay sau đó, câu chuyện của anh Clayton đã nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau.

“Cậu bé ngụp mặt trong nước và có vẻ đang rất chới với, cố gắng vùng vẫy”, anh Clayton trả lời phỏng vấn CTV News.

“May mắn thay, cậu bé không nặng lắm và tôi có thể đưa em lên dễ dàng”. Theo anh Clayton chia sẻ, có vẻ như cậu bé này đã bị bạn đẩy xuống nước.

Nhiếp ảnh gia Darren Hatt chia sẻ rằng, thực ra người phát hiện ra đứa trẻ suýt chết đuối dưới dòng sông là vợ của anh Clayton. Tuy nhiên, khi vừa ngoảnh mặt lại và nhìn thấy, anh Clayton đã nhanh chóng nhảy xuống sông cứu đứa trẻ.

“Tôi vừa kịp quay ra thì đã thấy anh ấy nhảy xuống sông rồi”, anh Hatt chia sẻ.

Sau khi được giải cứu, cậu bé trông có vẻ vẫn ổn và đi về nhà với người chị gái. Chị Brittany cho biết với hành động này của anh Clayton, chị càng yêu thêm chồng mình hơn.

“Clay luôn như vậy. Anh ấy sẽ luôn giúp đỡ người khác mà không mảy may suy nghĩ”.